Lắp đặt thanh chắn xe – Barrier cho đài truyền hình Tp Hồ Chí Minh – HTV

Hệ thống thanh chắn xe – Barrier được lắp đặt tại đài truyền hình HTV ở hai mặt đường Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thị Minh là hệ thống thanh chắn xe – barrier LADY.5 của BENINCA – ITALY. Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây:

Thanh chắn xe – Barrier LADY.5

Đến với Thiên Nam, bạn sẽ nhận được:

Sản phẩm đảm bảo chất lượng 

Cổng nhà đóng vai trọng quan trọng là bảo vệ cho con người và tài sản trong nhà, nên chất lượng cần đặc biệt lưu ý. Lựa chọn những nhà cung cấp chính thức thì bạn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm vì họ đều có chứng nhận phân phối từ nhà sản xuất nước ngoài. Thiên Nam tự hào là nhà cung cấp chính thức cho Beninca và Dorma tại Việt Nam.

Được hỗ trợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Thi công và lắp đặt cổng tự động yêu cầu những kỹ năng và kinh nghiệm đặc thù về sản phẩm và về thực tế công trình. Kỹ sư của những nhà cung cấp chính hãng sẽ được đào tạo bài bản hơn về sản phẩm.

Bên cạnh về sản phẩm, những nhà cung cấp càng có lịch sử phát triển lâu năm thì càng có nhiều kinh nghiệm thực tế trên công trình. Nhờ đó, kỹ sư có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn tùy theo thực tế của ngôi nhà và điều kiện môi trường xung quanh. Cổng tự động Thiên Nam với gần 20 năm kinh nghiệm nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến.

Chế độ Bảo hành

Đặc quyền của khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính hãng là được hưởng chế độ bảo hành cổng tự động tiêu chuẩn. Đối với tất cả sản phẩm do Công ty TNHH TM Thiết bị tự động Thiên Nam cung cấp sẽ được bảo hành từ 1 đến 2 năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Khi nào cần lắp đặt cổng tự động khu công nghiệp, hãy liên hệ thông tin sau.

============================

Công ty TNHH Cửa Tự Động Thiên Nam

?Địa chỉ: 1122/9 Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

?VPGD: Số 68,Đường số 9, Khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

?Điện thoại: 0919 702 381

?Email: thiennam588@gmail.com

?Website: www.congtudong.vn

?Fanpage: Cổng tự động Thiên Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.702.381
0919.702.381
0919.702.381