SMART WIFI ĐÓNG MỞ CỔNG QUA ĐIỆN THOẠI

Smart wifi đóng mở cổng qua điện thoại thiết bị như một công tắc phụ điều khiển trực tiếp vào board mạch điều khiển cánh cổng của nhà bạn. Với thiết bị này bạn có thể ở bất cứ nơi nào trên thế giới đều có thể kiểm tra được tình trạng cổng cửa của mình đang ở trạng thái đóng và mở một cách dễ dàng bằng cách mở phần mềm xem trạng thái hoạt động của cửa.

Không chỉ có vậy bạn có thể kích hoạt tín hiệu cho cửa / đóng mở từ xa để cho người nhà, bạn bè hoặc gia đình vào bên trong mà không phải có mặt tại nhà của mình.
Smart wifi đóng mở cổng qua diện thoại từ xa LT3X  hay ” điểu khiển từ xa bằng điện thoại thông minh ” sử dụng chung cho thiết bị cổng tự động, cửa tự động, giếng trời tự động … với những tính năng đơn giản và sử dụng hiệu quả nhất. thiết bị được đấu nối dễ dàng trên các thiết bị cổng, cửa tự động, giếng trời tự động … đã được lắp đặt trước đó. Sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.Bề mặt sử dụng Mika chống xước và nút cảm ứng.
Wifi Smart Control được cài đặt miễn phí trên mọi hệ điều hành điện thoại từ IOS – Android, smart wifi thay thế tất cả các điều khiển từ xa, remote cửa cổng tự động, công tắc tường cố định

 

Hotline: 0919.702.381
0919.702.381
0919.702.381